A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tổ chức sinh hoạt chuyên môn theo cụm trường lần 2 năm học 2017-2018

Thực hiện CV số 358/PGDĐT-GDTH ngày 21/9/2017 của Phòng Giáo dục-Đào tạo v/v Hướng dẫn SHCM tại các tổ khối chuyên môn và SHCM liên trường năm học 2017 - 2018.

Để nâng cao chất lượng tại các tổ chuyên môn. Kịp thời tháo gỡ những khó khăn vướng mắc trong chuyên môn; nhằm tạo điều kiện cho giáo viên có cơ hội chia sẻ học hỏi lẫn nhau trong hoạt động dạy và học thông qua hoạt động dự giờ.

Vào ngày 10/03/2018 Trường Tiểu học Thành Hải 2 đã xây dựng tiết dạy Liên trường, với mục đích: mong muốn được nghe sự đóng góp ý kiến chia sẻ học tập của trường bạn về phương pháp dạy học tích cực để đúc kết kinh nghiệm nhằm nâng cao năng lực chuyên môn, kĩ năng sư phạm cho giáo viên trong quá trình giảng dạy.

Về tham dự có các thầy cô của các trường: Gồm Trường TH Phú Thọ, Trường TH Mỹ Bình, Trường TH Đạo Long, Trường TH Văn Hải 4 và Trường TH Đô Vinh

                                        Học sinh thảo luận nhóm

      Trường thể hiện 2 tiết dạy: Lịch sử lớp 4 của cô Nguyễn Thị Như Quyên với bài: Trịnh-Nguyễn phân tranh và môn Tự nhiên Xã hội lớp 2 của cô Nguyễn Thị Ngọc Tuyết với bài: Loài vật sống ở đâu   

            Thầy cô đang thảo luận tiết dạy của cô Nguyễn Thị Như Quyên-Lớp 4A

              Các thầy cô thảo luận tiết dạy của cô Nguyễn Thị Ngọc Tuyết-Lớp 2C

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan