Hội thi vẽ tranh về đề tài “Mizuiku – Em yêu nước sạch” năm học 2018-2019.

Ngày 29/11/2018, tại Trường Tiểu học Thành Hải 2 thành phố Phan Rang Tháp Chàm, Ban xây dựng năng lực và thực hiện các dự án ODA ngành nước tỉnh Ninh Thuận phối hợp với Trường Tiểu học Thành Hải 2 tổ chức Hội thi vẽ tranh với chủ đề “Mizuiku – Em yêu nước sạch”.

Đại biểu tham dự

Một số tiết mục văn nghệ góp vui cho Hội thi

Thầy Tô Mạnh Tường-Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại Hội thi

Cô Nguyễn Thị Ngọc công-Giáo viên mỹ thuật phổ biến nội dung và những chú ý trong khi vẽ tranh

Tham dự khai mạc Hội thi bà Nguyễn Ngọc Thảo Vy phó trưởng phòng đào tạo và truyền thông Ban xây dựng năng lực và thực hiện các dự án ODA ngành nước tỉnh Ninh Thuận, bà Cao Hoàng Vũ Sanh Phó chủ tịch xã Thành Hải cùng tập thể Ban giám hiệu, các thầy cô giáo và các em học sinh Trường Tiểu học Thành Hải 2. Tham dự Hội thi có 40 em học sinh các khối lớp từ lớp 2 đến lớp 5 của Trường Tiểu học Thành Hải 2. Trước đó, nhà trường đã phát động cuộc thi vẽ tranh về đề tài “Mizuiku – Em yêu nước sạch”. Qua vòng loại đã chọn được 40 em học sinh vào dự thi chung kết. Hội thi đã diễn ra sôi nổi, hào hứng với sự tham gia tích cực của các em học sinh, nội dung được chuyển tải qua các tranh vẽ đã thể hiện những kiến thức, nhận thức khá tốt về nguồn nước sạch và môi trường của các em học sinh Trường Tiểu học Thành Hải 2.

Không khí Hội thi diễn ra rất sôi động và nhộn nhịp

Việc tổ chức hội thi nhằm tuyên truyền sâu rộng tới giáo viên, học sinh, phụ huynh và cộng đồng về lợi ích của việc bảo vệ nguồn nước và môi trường, qua đó nâng cao nhận thức, kêu gọi sự chung tay bảo vệ nguồn nước và môi trường của cộng đồng. Hội thi cũng là hoạt động thiết thực hưởng ứng chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn và chủ đề của Ngày Môi trường thế giới 5/6 năm 2018 “Sống hài hòa với thiên nhiên”.

Trước khi diễn ra Hội thi, nhà trường cũng đã tiến hành hoạt động tuyên truyền về ý nghĩa, tầm quan trọng của việc bảo vệ nguồn nước và môi trường đến các giáo viên, học sinh. Ban Giám khảo đã chấm và trao giải cho các tác phẩm đạt giải.

Khối 2+3: Giải nhất                : Lớp 2B

Giải nhì                  : Lớp 3A

Giải ba                   : Lớp 2A

Giải khuyến khích  : Lớp 3B và 3C