A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ kỉ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2018

“Tôn sư trọng đạo” là truyền thống quý báu của dân tộc Việt Nam  từ ngàn đời nay. Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 hàng năm đã trở thành ngày Hội nhằm tôn vinh và tri ân những người thầy, người cô đã và đang ngày đêm cống hiến cho sự nghiệp trồng người.

Sáng ngày 20/11/2018, trường tiểu học Thành Hải 2 đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2018). Buổi lễ diễn ra thật trang trọng và ý nghĩa.

Đại biểu tham dự

Tới dự buổi Lễ gồm có: Các đồng chí lãnh đạo UBND xã Thành Hải, các tổ chức đoàn thể xã Thành Hải; Ban quản lý 2 thôn Công Thành và Thành Ý; Ban đại diện cha mẹ học sinh; thầy cô giáo hưu trí cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và 340 em học sinh.

Đ/c Tô Mạnh Tường-Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi Lễ

Thay mặt cho Ban giám hiệu, thầy Tô Mạnh Tường – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn ôn lại lịch sử, ý nghĩa của ngày Nhà giáo Việt Nam, truyền thống tốt đẹp của nhà giáo Việt Nam qua các thế hệ; tổng kết, đánh giá hoạt động thi đua đợt 1 chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam; biểu dương những thành tích mà tập thể thầy cô giáo và các em học sinh đã đạt được trong năm qua; thể hiện những tình cảm đặc biệt đến các thế hệ thầy cô đã có công cống hiến to lớn cho sự phát triển của Trường Tiểu học Thành Hải 2

Nhìn lại chặng đường vừa qua, với sự phát triển và trưởng thành không ngừng, Trường Tiểu học Thành Hải 2 đã được Ủy ban nhân dân tỉnh công nhận trường đạt Chuẩn Quốc giá mức độ 1 vào cuối năm 2017. Đó là niềm tự hòa, là kết quả của sự nỗ lực và phấn đấu không ngừng của tập thể nhà trường trong nhiều năm qua.

Ông Nguyễn Đức Thắng-Chủ tịch UBND xã Thành Hải tặng hoa cho nhà trường

Ông Châu Kim Mỹ- Trưởng Ban đại diện CMHS tặng hoa cho nhà trường

Buổi lễ kỉ niệm cũng là dịp để các em học sinh được bày tỏ sự biết ơn, tri ân tới các thầy cô. Đại diện cho 340 em học sinh đang học tập tại trường, em Đàng Châu Hoàng Ân – học sinh lớp 5B lên phát biểu cảm tưởng và tri ân các thầy cô giáo.

Nhân dịp này, nhà trường cũng đã trao kỉ niệm chương “Vì sự nghiệp giáo dục” cho cô Thái Thị Xuân Lan vì đã có nhiều đóng góp cho sự nghiệp giáo dục đào tạo.

   Ông Nguyễn Đức Thắng-Chủ tịch UBND xã Thành Hải trao kỉ niệm chương cho cô Thái Thị Xuân Lan    

Thầy Tô Mạnh Tường tặng hoa cho thầy cô giáo hưu trí

 Sau phần lễ, các em học sinh đã biểu diễn những tiết mục văn nghệ “cây nhà lá vườn” đặc sắc dâng tặng các thầy cô giáo càng làm cho không khí buổi lễ thêm vui tươi và tràn đầy ý nghĩa.

Các tiết mục văn nghệ của các em

 

 

 

 

Các tiết mục văn nghệ của các em học sinh

Buổi lễ kỷ niệm khép lại trong sự hân hoan và niềm phấn khởi của thầy và trò trường Tiểu học Thành Hải 2. Những bông hoa, những lời ca và những lời chúc của các em học sinh là món quà vô giá dành tặng và tôn vinh thầy cô - những người tận tuỵ ươm mầm xanh trí tuệ cho đời. Qua đó, thầy và trò sẽ quyết tâm phấn đấu Dạy tốt – Học tốt để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2018-2019.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết