A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ tổng kết năm học 2017-2018 trường Tiểu học Thành Hải 2

Hòa chung không khí rộn ràng của những ngày cuối năm học, sáng ngày 27-05-2018, trường Tiểu học Thành Hải 2 long trong tổ chức lễ tổng kết năm học 2017 – 2018. Lễ tổng kết năm học là dịp vinh danh các cá nhân, tập thể, giáo viên cũng như các em học sinh đã có những thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua. Đây cũng là dịp để các em được tự hào với bạn bè, thầy cô và cha mẹ về những thành tích mà mình đã nỗ lực phấn đấu trong suốt một năm học.

Đến dự và chia vui Lễ tổng kết cùng nhà trường, về phía PGDĐT có đồng chí Nguyễn Phi Hùng chuyên viên; đại diện xã có Bà Dương Thị Mỹ Linh Đảng ủy viên Phó Chủ tịch HĐND xã, các ban ngành đoàn thể cấp xã, Đại diện lãnh đạo 2 thôn Công Thành và Thành ý; cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và 313 học sinh của trường Tiểu học Thành Hải 2

Trong không khí trang trọng và dạt dào cảm xúc của buổi lễ, thầy Tô Mạnh Tường – Hiệu trưởng nhà trường đã tổng kết, đánh giá những kết quả nhà trường đã đạt được trong năm học 2017 – 2018. Trong bài phát biểu, thầy khẳng định rằng năm học vừa qua, mặc dù còn nhiều khó khăn nhưng trường ta đã gặt hái được nhiều thành tích tốt.

 

                      Đ/c Tô Mạnh Tường-Hiệu trưởng nhà trường phát biểu

Để có được những thành công như ngày hôm nay, nhà trường ghi nhận sự đóng góp của các cán bộ, giáo nhân viên và sự công tác giúp đỡ của lãnh đạo đia phương, Ban Đại diện cha mẹ học sinh vào sự nghiệp giáo dục của nhà trường. Đó là những người thầy, người cô thầm lặng trên bục giảng và giản dị giữa đời thường, luôn tiên phong, là lá cờ đầu trong việc đổi mới, phương pháp giảng dạy. Năm học 2017-2018 nhà trường có 6 giáo viên dạy giỏi cấp thành phố và  14 giáo viên dạy giỏi cấp trường.

Trong buổi lễ tổng kết, trường đã khen thưởng cho 4 tập thể, 3 cờ đỏ xuất sắc, 7 em đội viên xuất sắc, 4 em xuất sắc trong phong trào “nuôi heo đất, 79 học sinh Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập và rèn luyện cho và 60 học sinh thành tích nổi bật trong các môn học và trong rèn luyện năng lực, phẩm chất. Đây có thể xem là những thành tích nổi bật mà thầy và trò trường Tiểu học Thành Hải 2 làm được trong suốt một năm qua.

Thay mặt cho Hội cha mẹ học sinh, ông Trần Như An – Trưởng ban Đại diện Cha Mẹ học sinh của trường đã có bài phát biểu gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc tới tập thể sư phạm nhà trường về thành tích đạt được, những nỗ lực của con em. Ông cũng mong rằng trường luôn là địa chỉ tin cậy để các bậc cha mẹ gửi gắm con em mình, mong muốn Hội cha mẹ học sinh sẽ luôn là cầu nối vững chắc trong mối quan hệ gia đình, nhà trường và xã hội.

 
                           Đ/c Trần Như An-Trưởng ban ĐDCMHS phát biểu 
 
Sau đây là một số hình ảnh trong buổi lễ tổng kết
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết