A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tòa án nhân dân tp. Phan Rang - Tháp Chàm tặng quà cho học nghèo có hoàn cảnh khó khăn

Sáng ngày 12/11/2018, tại Trường tiểu học Thành Hải 2 , xã Thành Hải, thành phố Phan Rang - Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận. Tòa án nhân dân thành phố Phan Rang - Tháp Chàm đã tổ chức trao 60 phần quà cho học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn của trường

Đến tham dự chương trình có sự hiện diện của Lãnh đạo Tòa án nhân dân thành phố, Lãnh đạo HĐND, UBND xã Thành Hải, Ban giám hiệu nhà trường, đại diện Ban đại diện cha mẹ học sinh cùng toàn thể các thầy cô và 340 em học sinh Trường Tiểu học Thành Hải 2.

Đ/c Dương Đăng Chương, Chánh án TAND Tp.Phan Rang – Tháp Chàm phát biểu

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Dương Văn Chương - Chánh án TAND Tp.Phan Rang - Tháp Chàm mong rằng những phần quà nhỏ này sẽ là niềm động viên, khích lệ các em ra sức học tập, rèn luyện đạo đức,  vượt qua mọi khó khăn để phấn đấu đạt được nhiều thành tích cao hơn trong học tập.

Ông Châu Kim Mỹ, trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh  phát biểu tại buổi lễ

Ông Châu Kim Mỹ - Trường Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh đã gửi lời cảm ơn đến Tòa án nhân dân thành phố Phan Rang - Tháp Chàm đã quan tâm, giúp đỡ tạo điều kiện cho các em học sinh nghèo hiếu học có hoàn cảnh khó khăn thêm động lực để phấn đấu, giúp các em vươn lên trong học tập và cuộc sống. Ông cũng rất mong trong thời gian tới sẽ nhận được sự quan tâm hỗ trợ nhiều hơn nữa của Tòa án nhân thành phố Phan Rang - Tháp Chàm.

Đ/c Dương Đăng Chương, Chánh án TAND Tp.Phan Rang – Tháp Chàm trao quà cho các em học sinh nghèo

 

 

Đại diện TAND Tp.Phan Rang – Tháp Chàm trao quà cho các em

Ông Châu Kim Mỹ- Trưởng Ban Đại diện hội CMHS cũng trao quà cho các em học sinh

 

Thầy Tô Mạnh Tường-Hiệu trưởng nhà trường cảm ơn sự quan tâm của Tòa án nhân dân thành phố Phan Rang - Tháp Chàm dành cho nhà trường

Thầy Tô Mạnh Tường-Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại lễ trao quà

 

Lãnh đạo TAND Tp.Phan Rang – Tháp Chàm, lãnh đạo UBND xã Thành Hải  

và đại diện cấp ủy, chính quyền địa phương cùng các thầy cô tại buổi trao quà


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết