Trường tiểu học Thành Hải 2 tổ chức Lễ đón nhận bằng công nhận trường đạt Chuẩn quốc gia mức độ I

Múa lân chào mừng

Qua quá trình phấn đấu nhiều năm liền, đến nay, Trường tiểu học Thành Hải 2 đã được UBND tỉnh Ninh Thuận ký Quyết định số 2440/QĐ-UBND ngày 25/12/2017 về việc công nhận trường Tiểu học Thành Hải 2, tp. Phan Rang-Tháp Chàm đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1 năm 2017. Được sự đồng ý của UBND xã Thành Hải, phòng GD&ĐT tp. Phan Rang-Tháp Chàm, Đảng ủy và chính quyền địa phương, chiều ngày 30/3/2018 trường Tiểu học Thành Hải 2 đã long trọng tổ chức Lễ đón nhận bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1.

Đoàn đại biểu đang tiến về lễ đài

Về dự chia vui với thầy cô Nhà trường có đ/c Nguyễn Bá Ninh- Tỉnh ủy viên-Giám đốc Sở GD&ĐT; đồng chí Trần Thùy Vân-Trưởng phòng Giáo dục tiểu học Sở GD&ĐT;  đồng chí Trần Ngọc Quang-Phó chủ tịch hội đồng nhân dân TP.PR-TC; đồng chí Đinh Lâu-Trưởng phòng GD&ĐT thành phố; các đồng chí lãnh đạo phòng GD&ĐT, lãnh đạo các cơ quan, bàn ngành đoàn thể  của thành phố, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, cùng các ban ngành xã Thành Hải; Ban giám hiệu các đơn vị trường học đóng trên địa bàn thành phố, Ban đại diện cha mẹ học sinh của trường và của các lớp, các giáo viên hưu trí, đài truyền thanh thành phố, một số doanh nghiệp và nhà hảo tâm cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh của nhà trường

Văn nghệ chào mừng Lễ đón nhận trường đạt chuẩn quốc gia

Từ những năm đầu thành lập, trường gặp muôn vàn khó khăn từ cơ sở vật chất đến đội ngũ giáo viên. Trong quá trình xây dựng và phát triển được sự quan tâm cuả các cấp lãnh đạo, địa phương và sự đóng góp của nhân dân, cơ sở vật chất của trường ngày càng được hoàn thiện. Đến nay, trường có cơ sở khang trang tạo điều kiện cho học sinh học tập, rèn luyện; thầy, cô giáo an tâm công tác. Qua những năm gần đây, số học sinh giỏi các cấp tăng lên, nhiều năm trường được công nhận danh hiệu Tập thể lao động tiên tiến, cơ quan văn hóa. Đến nay, 100% giáo viên nhà trường đạt trên chuẩn và tiêu chuẩn về chuyên môn, giáo viên dạy giỏi cấp trường là 15/21 giáo viên, đạt 71,4%; giáo viên dạy giỏi cấp thành phố là 6 giáo viên.

Thầy Tô Mạnh Tường-Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường báo cáo quá trình xây dựng                                              và kết quả trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1

Nhà trường có 01 Chi bộ Đảng gồm có 12 đảng viên. Hằng năm, Chi bộ được xếp loại Chi bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu. 100% đảng viên được xếp loại đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ. 100% giáo viên đạt trình độ trên chuẩn đào tạo theo quy định...Trường luôn đẩy mạnh việc cải tiến, đổi mới phương pháp dạy học, kiểm tra đánh giá trong hoạt động giáo dục, tích cực ứng dụng công nghệ thông tin vào trong giảng dạy giúp học sinh dễ dàng tiếp thu kiến thức.

Đồng chí Nguyễn Bá Ninh-Tỉnh ủy viên, Giám dốc Sở GD&ĐT trao bằng và tặng hoa chúc mừng

Đồng chí Trần Ngọc Quang-Phó chủ tịch HĐND tp.PR-TC phát biểu ý kiến

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Ngọc Quang – Phó chủ tịch hội đồng nhân dân tp.Phan Rang-Tháp Chàm đã chúc mừng toàn thể thầy giáo, cô giáo và học sinh Trường tiểu học Thành Hải 2 đã vinh dự được nhận bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1. Thay mặt lãnh đạo thành phố, đồng chí Trần Ngọc Quang cũng đề nghị tập thể sư phạm nhà trường cần phải tiếp tục phấn đấu hơn nữa trong việc nâng cao chất lượng các hoạt động giáo dục, phấn đấu để sớm được công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 2.

Nhân dịp này, đại diện của Chi nhánh Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn Phan Rang  đã tặng 10 phần quà cho các em HS nghèo có thành tích trong học tập.

Ngân hàng NN&PTNT tp.PR-TC tặng quà cho học sinh nghèo