A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường tiểu học Thành Hải 2 tổ chức Lể khai giảng năm học mới 2018-2019

Hòa trong không khí vui mừng, phấn khởi của ngành giáo dục cả nước, hướng ửng “Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường”. sáng ngày 5 tháng 9 năm 2018, Trường tiểu học Thành Hải 2 long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2018-2019

 

Đến dự buổi Lễ khai giảng năm học, nhà trường vinh dự được đón tiếp:

- Bà Dương Thị Mỹ Linh – Đảng ủy viên Phó chủ tịch HĐND xã Thành Hải và đại diện các ban ngành, đoàn thể cấp xã. Đại diện Chi bộ, Ban quản lý 2 thôn Công Thành và Thành Ý, đại diện Hội cha mẹ học sinh, phụ huynh học sinh khối lớp 1; cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên và 339 học sinh của trường đã tới tham dự lễ khai giảng.

Mở đầu của buổi lễ khai giảng là chương trình đón các em học sinh lớp Một. Các em học sinh lớp 1 trong niềm hân hoan, vui sướng được quý thầy cô giáo dìu dắt trong tay bước vào ngôi trường Tiểu học Thành Hải 2 thân yêu. Nơi đây bắt đầu của một sự thay đổi lớn trong cuộc đời các em.

 

 

                                           Các em học sinh lớp 1 đang được các GVCN dắt vào trường

Trong buổi lễ khai giảng, Bà Dương Thị Mỹ Linh – Đảng ủy viên Phó chủ tịch HĐND xã Thành Hải  đã đọc Thư chúc mừng năm học mới của Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi đến các thầy cô giáo. các em học sinh.

Thầy Tô Mạnh Tường Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn khai giảng năm học 2018-2019 và đánh trống khai trường năm học mới 2018-2019.

                                                        Thầy Tô Mạnh Tường - Hiệu trưởng đánh trồng khai trường

Sau phẩn lễ, các em học sinh được thưởng thức chương trình văn nghệ do các em tự biểu diễn, sau đó các em tổ chức vui chơi tập thể, các trò chơi dân gian trong niềm hân hoan phấn khởi của ngày khai trường.  

 

 

 

 

 

 

 

 

 

                                                                                Các tiết mục văn nghệ

 Tiếng trống trường đã điểm, năm học mới bắt đầu, toàn thể giáo viên học sinh trường tiểu học Thành Hải 2 bắt tay nhau bước vào năm học mới với quyết tâm cao nhất, phát huy truyền thống hiếu học của dân tộc, nuôi dưỡng hoài bão, ý chí vươn lên, thi đua học tập tốt, rèn luyện tốt và hoàn thành xuất sắc kế hoạch năm học 2018-2019.

 

  Bà Dương Thị Mỹ Linh-Đảng ủy viên Phó chủ tịch HĐND xã Thành Hải tặng quà cho học sinh nghèo


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết