A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Thành Hải 2 tổ chức Tết Trung Thu cho học sinh

Được sự quan tâm của UBND xã Thành Hải và sự hỗ trợ của Ban Quản lý xây dựng nhân lực và thực hiện các dự án ODA ngành nước tỉnh Ninh Thuận, chiều ngày 24/9 (tức 15/8 âm lịch), Trường Tiểu học Thành Hải 2 tổ chức chương trình vui tết trung thu cho các em học sinh.

Nhà trường vinh dự được đón tiếp bà Nguyễn Thị Thảo Vy - Phó phòng Đào tạo và Truyền thông Ban Quản lý xây dựng nhân lực và thực hiện các dự án ODA ngành nước tỉnh Ninh Thuận; bà Cao Hoàng Vũ Sanh Phó Chủ tịch UBND xã Thành Hải, Đại diện xã đoàn Thành Hải; về phía nhà trường có Ban giám hiệu, các thầy, cô giáo, các bậc phụ huynh cùng toàn thể 339 em học sinh tham dự.

                                                  Đại biểu tham dự

Thầy Tô Mạnh Tường- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường đã lên phát biểu Khai mạc buổi lễ, cảm ơn các nhà tài trợ đã phối hợp với nhà trường tổ chức buổi lễ Trung thu 2018 đầy ý nghĩa; đồng thời chúc các em học sinh đón tết Trung thu vui vẻ và đạt nhiều thành tích trong năm học mới này.

                Thầy Tô Mạnh Tường-Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Chương trình được diễn ra trong bầu không khí vui tươi, phấn khởi. Tiếng nhạc rộn ràng và màn dẫn chương trình hài hước của Chị Hằng – Chú Cuội do các thầy cô trong nhà trường thực hiện đã mang lại không khí sôi động ngay từ đầu cho chương trình. Tại ngày Hội, các em học sinh đã được nghe giới thiệu về nguồn gốc Tết trung thu. Chương trình được tiếp nối với những tiết mục văn nghệ đặc sắc của các bạn học sinh đan xen cùng các trò chơi vận động cũng như những câu hỏi thú vị của Chị Hằng và Chú Cuội; bên cạnh đó là màn múa lân hấp dẫn đã góp phần làm tăng thêm không khí tươi vui và hào hứng cho các em học sinh.

                Chị Hằng và chú Cuội giao lưu với các bạn học sinh

Vui tết trung thu của trường Tiểu học Thành Hải 2 với sự tham gia của cô, trò và hội phụ huynh ở các khối lớp được thể hiện tài khéo léo của mình qua phần thi làm đèn ông sao của học sinh khối 4-5.

                       Phần thi làm lồng đèn của các bạn khối 4-5

Tại đêm Hội, ban tổ chức đã tặng quà cho tất cả các em học sinh tham dự. Đây là phần quà của nhà tài trợ(Ban Quản lý xây dựng nhân lực và thực hiện các dự án ODA ngành nước tỉnh Ninh Thuận tặng 200 phần quà trị giá 10 triệu đồng) và công đoàn nhà trường. Món quà tuy nhỏ nhưng mang giá trị tinh thần to lớn cho các em học sinh.

 

 

                            Nhà tài trợ tặng quà cho các bạn học sinh

Đây là một trong những hoạt động hết sức có ý nghĩa, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em học sinh, góp phần đưa môi trường giáo dục vui tươi, lành mạnh để Tết Trung thu thực sự là ngày hội của trẻ thơ, góp phần cổ vũ, động viên các em học sinh nhà trường bước vào một năm học mới đạt được nhiều thành tích cao trong học tập, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi lễ:

                                Các tiết mục văn nghệ của học sinh

Các em tham gia trò chơi vận động

                          Các em háo hức tham gia trả lời các câu hỏi của chú Cuội

                         Các em thich thú với các màn múa lân


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết